top of page

IV Perfect White

vitamin IV drip therapy white skin bangkok

IV Drip คืออะไร ?

IV Drip คือ การให้วิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่มีประโยชน์เข้าทางหลอดเลือดดำผ่านสายน้ำเกลือเข้าสู่ร่างกายโดยตรง ซึ่งร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามินได้ 100% และสามารถนำไปใช้ได้ทันที โดยประโยชน์ของวิตามิน IV Drip จะช่วยทั้งในเรื่องของการดูแลสุขภาพและผิวพรรณ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสมีความแข็งแรงมากขึ้น รวมถึงช่วยเสริมภูมิคุ้มกันและล้างสารพิษต่าง ๆ ในร่างกายได้อีกด้วย ทั้งนี้ การที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ทันทีจึงทำให้เห็นผลไวกว่าการทานวิตามินและการทาครีมทั่วไป รวมถึงเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยสูง

3-in-1 IV Drip

 

Collagen

ช่วยกระตุ้นการเกิดคอลลาเจนเเละการสร้างเซลล์ใหม่ ทำให้ผิวกระชับมากขึ้นกว่าเดิม ร่องลึกเเลดูตื้น ผิวกระจ่างใส เเละนุ่มละมุนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน โดยเฉพาะหลังการทำหัตถการฉีดไหม ร้อยไหม เเละศัลยกรรม แนะนำให้ดริปผิวด้วยสูตรนี้ ก็จะช่วยฟื้นฟูผิวรอบไหมได้ดียิ่งขึ้น

 

Placenta

ประโยชน์ของพลาเซนต้า

พลาเซนต้าสามารถสร้างกรดอะมิโน เกลือแร่ และ สารอาหารที่สําคัญ และจําเป็นในการสนับสนุนและซ่อมเซลล์ส่วนที่เสียหายได้ Placenta จึงคล้ายกับโอเอซีส หรือแหล่งน้ําท่ามกลางทะเลทราย ช่วยทําให้ดินที่แตกระแหง หรือ ผิวหนังที่เหี่ยวย่นชุ่มชื้น ความเครียดจากการทํางานหนัก ร่างกายเสื่อมโทรมลงด้วยหลายสาเหตุ ยิ่งดื่มจัด เที่ยวดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ แก่ก่อนวัย เนื่องจากเซลล์ใหม่เกิดทดแทนเซลล์ที่ตายและเสียหายไม่ทัน 

ประโยชน์ของ พลาเซนต้า ดังนี้ 

 

กระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ บํารุงเซลล์ผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น ทําให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

ปกป้องสภาพผิวไม่ให้แห้งกร้าน สร้างความกระชับให้กับผิวหน้าดูเต่งตึงขึ้น 

ลดรอยด่างดํา ฝ้าและกระบนใบหน้า รวมทั้งปรับเซลล์สีผิวให้เรียบเนียนดูสม่ำเสมอ 

เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับสภาพผิว ช่วยลดอาการบวมบริเวณใต้ดวงตา 

กระตุ้นการสมานเซลล์ผิวอันเกิดจากแผลต่างๆ รวมทั้งแผลเป็นได้อีกด้วย 

เพิ่มความสดใสให้กับผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด และ UV

คืนความแข็งแรงให้กับผิว ปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นพิษ เพราะพลาเซนต้าเป็นการสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ นุ่มละมุนด้วยโมเลกุลของน้ํา เพื่อช่วยดูดซึมและกระชับผิวให้แข็งแรง

 

Vitamin B Complex

เนื่องจากวิตามินบีเป็นสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อสมองและระบบประสาท จึงมีประโยชน์มากกับคนที่กำลังอยู่ในช่วงเรียนรู้ โดยเราสามารถแบ่งประโยชน์ของวิตามินบีรวมต่อการเรียนรู้ออกมาได้ 4 เรื่องหลัก ดังนี้

 

1. สมองสดชื่น ปลอดโปร่ง

 

     วิตามินบีเป็นตัวช่วยสร้างพลังงานที่ดี ทำให้รู้สึกสดชื่น ลดอาการอ่อนเพลีย และช่วยให้สมองได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ จึงเหมาะกับคนช่วงวัยเรียน

 

2. ช่วยผ่อนคลาย ลดความเครียด

 

     วิตามินบีมีส่วนช่วยในการปรับสมดุลของสารเคมีในร่างกาย จึงสามารถบรรเทาอาการเครียด วิตกกังวล รวมถึงลดความเสี่ยงต่อภาวะซึมเศร้าได้

 

3. เสริมสร้างสมาธิ

 

     วิตามินบีรวมมีส่วนช่วยเสริมสมาธิและความจำ ทำให้สามารถจดจำสิ่งต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น

 

4. บำรุงสมอง และระบบประสาท

 

     การได้รับวิตามินบีอย่างเพียงพอจะช่วยให้สมองและระบบประสาททำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ส่งผลให้การเรียนรู้เป็นไปได้อย่างราบรื่น

For English version of this site on a mobile device, tap the menu icon (three lines) in the upper left corner.

bottom of page